Thực hiện làm răng hàm giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền? Đây là phương pháp làm răng giả lâu đời nhất tuy nhiên đến ngày nay vẫn còn có nhiều công dụng được nhiều người áp dụng thay thế cho chiếc răng bị mất. Tuy là giải pháp trồng răng giả lâu năm nhưng vẫn được sự ưu ái của khách hàng chọn sử dụng cho đến nay, đặc biệt là những khách hàng lớn tuổi, mất răng toàn hàm vì giá thành thấp, thực hiện nhanh nhưng vẫn đảm bảo tính ăn nhai và thẩm mỹ. Vậy thực sự giá làm răng hàm thảo tháo lắp bao nhiêu tiền?

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H thời điểm hiện tại thì giá thực hiện trồng răng giả tháo lắp trên 1 đơn vị răng có mức giá dao động từ 250.000 cho đến 2.500.000 VNĐ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để biết chi tiết hơn bạn có thể đến tại trung tâm điều trị Nha Khoa Sài Gòn B.H để bác sĩ thăm khám và đưa ra mức giá cụ thể cho bạn thực hiện. Bạn có thể đến một trong các địa chỉ sau:

+ Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
+ Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN
+ TPHCM : 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.

Còn không có thể tham khảo chi tiết qua bài viết giải đáp về bảng giá làm răng hàm giả tháo lắp mất bao nhiêu tiền? Như sau:

rang ham gia thao lap

1. Trồng răng hàm giả tháo lắp là gì?

Chiếc răng hàm giả tháo lắp là một tổ hợp bao gồm có nướu và răng giả, phần nền nướu được làm bằng nhựa cứng hoặc nhựa mềm (có gắn móc kim loại hoặc là không có móc kim loại) có màu hồng giống như nướu thật. Phần trên của nướu được gắn chiếc răng giả làm bằng nhựa hoặc sứ số răng này tương đương với số răng mà bệnh nhân bị mất cần thay thế.

Hàm giả tháo lắp gồm có 2 loại là: Tháo lắp toàn phần và tháo lắp bán phần. Chính vì thế mà giá hàm giả tháo lắp bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn điều trị.

– Hàm tháo lắp toàn phần: Đây là loại hàm giả tháo lắp được áp dụng đối với những trường hợp mất toàn bộ răng ở hàm trên hoặc là hàm dưới. Loại răng giả này là một thể khối thống nhất được đặt trên mô mướu răng mà không có mắc cài kim loại do đó việc chế tác đơn giản quy trình thực hiện nhanh cho nên với giải pháp này thì chi phí thực hiện không cao.

– Hàm tháo lắp bán phần: Áp dụng cho trường hợp mất ít răng trên cung hàm.Trường hợp này thì hàm răng giả có nền nhựa và có mắc cài kim loại hoặc khung liên kết có gắn vào những chiếc răng thật nên hàm giả tháo lắp trường hợp này cố định và chắc chắn hơn nhưng vẫn có thể tháo lắp và vệ sinh được.

cac loai ham gia thao lap

Cho nên từ hai loại hàm giả tháo lắp trên mà mức chi phí giá trồng răng hàm tháo lắp sẽ khác nhau cho mỗi trường hợp mất răng cũng như là lựa chọn vật liệu thực hiện.

2. Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Về chi phí làm răng hàm tháo lắp bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng bị mất, việc lụa chọn vật liệu thực hiện là hàm nhựa nào, răng sứ hay răng nhựa, đệm hàm cứng hay mềm…sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá cà thực hiện. Giả sử nếu bạn bị mất 1 chiếc răng và thực hiện làm răng hàm giả tháo lắp sử dụng răng sứ và đệm hàm mềm thì mức giá sẽ là: 1.200.000 + 2.500.000 = 3.700.000 VNĐ (giá này chưa tính thêm chi phí điều trị phát sinh). Và dưới đây là chi tiết về bảng giá làm răng giả hàm tháo lắp tại Nha Khoa Sài Gòn B.H:

>>>Bảng giá mang tính chất tham khảo để chi tiết hơn xem bảng giá chính xác tại đây .>>> https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu<<<

Tuy nhiên để chính xác và nắm bắt rõ thông tin hơn bạn nên đến trung tâm nha khoa chúng tôi đễ được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn về giải pháp thực hiện cũng như có mức giá chính xác nhất cho bạn.

Bạn có thể đăng ký tư vấn trực tiếp tại form sau:

3. Răng hàm giả tháo lắp có những ưu điểm gì?

– Có giá thành thấp hơn các giải pháp làm răng giả cố định như cầu răng sứ, cấy ghép implant.
– Hàm răng giả tháo lắp làm bằng nhựa nha khoa rất lành tính an toàn cho sức khỏe.
– Cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và cung hàm. Cải thiện khả năng ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng dễ dàng.
– Hàm răng giả tháo lắp có thời gian tồn tại lâu nếu vệ sinh đúng cách thường xuyên.

uu diem rang ham gia thao lap

4. Trường hợp nào có thể làm răng giả tháo lắp

Với răng hàm giả tháo lắp có thể áp dụng cho các đối tượng mất răng khác nhau như toàn hàm, một vài cái trên cùng hàm, răng mất xe kẽ không thế áp dụng biện pháp trồng răng giả cố đinh…thì đều có thể thực hiện giải pháp làm răng giả này.

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá làm răng hàm giả tháo lắp bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Sài Gòn B.H giúp bạn hiểu được thế nào làm hàm tháo lắp cũng như là giá cà thực hiện và những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành trồng răng giả hàm tháo lăp. Cho nên khi bạn có nhu cầu làm răng giả phục hình vị trí răng bị mất thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1800 1015 để được tư vấn và đặc lịch hẹn sớm nhất.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://trongranggia.net

Hãy là người đầu tiên bình luận

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz