(Chương trình đã hết hạn)

Để chi phí không là nỗi lo của khách hàng khi điều trị, thẩm mỹ răng miệng trong mùa dịch, Nha Khoa Sài Gòn B.H mang đến CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI hấp dẫn. Ưu đãi dành cho 100 khách hàng đặt hẹn thăm khám sớm nhất trong tháng 7, áp dụng dịch vụ Trồng răng Implant và Tẩy trắng răng.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Trồng răng Implant GIẢM ĐẾN 20% tổng chi phí điều trị

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng đã mất hiệu quả, bền đẹp, thẩm mỹ nhất hiện nay. Đây cũng là lựa chọn an toàn, mang đến kết quả ăn nhai tốt nhất cho bệnh nhân với mức độ chân thật tương đương răng thật.
Ưu đãi tại Nha Khoa Sài Gòn B.H tháng 7: Giảm đến 20% tổng chi phí điều trị (Tối đa 5.000.000đ)  khi Cấy ghép Implant tại nha khoa

Tẩy trắng răng tại nha khoa: GIẢM NGAY 50%

Tẩy trắng răng công nghệ hiện đại mang đến hiệu quả trắng sáng tối ưu. Sử dụng kỹ thuật chiếu đèn Led cùng vật liệu nha khoa chính hãng, Nha Khoa Sài Gòn B.H đã trở thành lựa chọn tin cậy của hàng nghìn khách hàng có nhu cầu tẩy trắng thẩm mỹ răng.
Ưu đãi tại Nha Khoa Sài Gòn B.H tháng 7: GIẢM NGAY 50% cho khách hàng đặt hẹn TẨY TRẮNG RĂNG tại nha khoa.

Ưu đãi dành cho 100 khách hàng đặt lịch hẹn sớm nhất trong tháng 7, gọi ngay 18001015 để được tư vấn và lấy lịch hẹn cùng bác sĩ chuyên môn tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

PHÒNG DỊCH AN TOÀN – ĐIỀU TRỊ AN TÂM – NHA KHOA SÀI GÒN B.H ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG THÂN YÊU

-Đảm bảo an toàn phòng dịch với lịch khử khuẩn toàn hệ thống định kỳ mỗi tuần

-Buồng khử khuẩn công nghệ mới, dung dịch khử khuẩn được Bộ Y Tế cho phép đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tiêu diệt vi khuẩn tối ưu.

-Khai báo Y tế trực tuyến qua mã QR

-Tiến hành đo thân nhiệt, rửa tay trước khi tiến hành thăm khám điều trị

-Giữ khoảng cách an toàn, toàn bộ bác sĩ, nhân viên đều được huấn luyện phòng dịch chi tiết, trang bị các thiết bị bảo hộ tối tân.

Nha Khoa Sài Gòn B.H đồng hành cùng khách hàng điều trị, chăm sóc răng miệng an toàn, hiệu quả, giúp khách hàng yên tâm trước các diễn biến mới của dịch bệnh hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho cộng đồng, quý khách hàng vui lòng khai báo y tế cụ thể, thực hiện tốt 5K trước và trong thời gian điều trị.

Trân trọng

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://trongranggia.net

Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận