Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền được tính dựa vào số răng trên cầu răng, vật liệu sứ được chọn để thực hiện. Cho nên để giải đáp cụ thể chi tiết bảng giá trồng cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền chúng ta cùng tham khảo qua thông tin sau tại Nha Khoa Sài Gòn B.H. Về mức giá làm cầu răng sứ là một trong những thông tin mà chúng tôi nhận được từ khách hàng khi cần tư vấn khi có nhu cầu làm răng giả thay thế vị trí răng bị mất.

Để giải đáp vấn đề giá cả này chúng tôi có hai đề nghị dành cho bạn là: đến trực tiếp tại nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn đây là cách nhanh và chính xác nhất để nắm rõ thông tin về bảng giá cầu răng sứ bạn có thể ghé điều trị tại các cơ sở sau của nha khoa:

+ Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
+ Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN
+ TPHCM : 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.

Hoặc bạn có thể tham khảo qua chia sẻ chi tiết tại bài viết dưới đây.

1. Làm cầu răng là gì?

Đây là giải pháp làm răng giả phục hồi vị trí răng bị mất. Với giải pháp này mang lại cho bạn chiếc răng sử giả hoàn chỉnh về mặt ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Với sự ra đời của giải pháp làm cầu răng sứ là một bước ngoặc lớn cho dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Cầu răng sứ là phương pháp sử dụng cầu răng để phục hồi lại răng bị mất. Cho nên giải pháp này được nhiều người đặt cho cái tên là trồng răng bắc cầu.

cau rang su

Cầu răng bao gồm có 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và chiếc răng giả nằm ở giữa cho nên phục hồi răng bị mất bằng giải pháp này mất ít nhất là 3 chiếc răng sứ, 2 mão răng hai bên gắn lên hai trụ răng đã mài sẵn tạo thành nhịp cầu kết nối chiếc răng giả thay thế răng bị mất. Cho nên chi phí làm cầu răng sứ phụ thuộc vào số lượng răng sứ cần thực hiện là như thế.

2. Chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu?

Mức giá làm cầu răng sứ như chúng tôi đã đề cập như trên phụ thuộc vào số lượng và loại răng sứ mà bạn chọn. Hiện tại nha khoa có nhiều loại răng sứ khác nhau cho nên giá cả cũng khác nhau. Bảng giá răng sứ cụ thể tại Nha Khoa Sài Gòn B.H trên 1 đơn vị răng:

– Kim loại (Ni–Cr): 1.200.000 VNĐ / Răng
– Kim loại B1 (Cr–Co): 1.500.000 VNĐ /Răng
– Sứ Ceramill Zolid: 5.500.000 VNĐ / Răng
– Sứ Zirconia, Cercon (toàn sứ): 4.500.000 VNĐ / Răng
– Sứ Titanium: 2.500.000 VNĐ / Răng.

* Lưu ý: Bạn được khám và tư vấn miễn phí. Bảng giá trên mang tính chất tham khảo, giá cả có thể thay đổi theo thời gian nên để chính xác bạn nên đến trung tâm nha khoa để tư vấn hoặc gọi trực tiếp tổng đài 1800 1015 để tư vấn báo giá trực tiếp.

cau rang su tham my

Giả sử trường hợp bị mất 1 răng thì giá cả để phục hồi răng bằng cầu răng được tính như sau: bạn phải cần đến 3 chiếc răng sứ, nếu như bạn chọn loại răng sứ Ceramill Zolid thì giá thành sẽ là: 3 x 5.500.000 = 16.500.000 VNĐ. Nếu bạn chọn loại răng sứ khác hoặc số lượng răng thực hiện tăng lên thì giá thành sẽ thay đổi. Cho nên trước khi điều trị bạn nên tham khảo qua thông tin tư vấn của bác sĩ về việc lựa chọn loại răng sứ cho phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn cũng như kinh phí của mình có thể chi trả.

>>>Bảng giá mang tính chất tham khảo để chi tiết hơn xem bảng giá chính xác tại đây .>>> https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu<<<

3. Chi tiết yếu tố ảnh hưởng đến giá làm cầu răng sứ

Như chúng tôi đã đề cập như trên thì giá làm cầu răng sứ phụ thuộc vào loại răng sứ và số lượng răng vậy còn có những yếu tố nào ảnh hưởng nữa cùng tham khảo chi tiết như sau:

Tình trạng sức khỏe răng miệng: Nếu trong trường hợp sức khỏe răng miệng của bạn cũng như tại vị trí răng bị mất và hai vị trí để gẵn mão răng lên nếu gặp các vấn đề sức khỏe răng miệng phải điều trị hết mới có thể tiến hành làm cầu răng sứ được cho nên chi phí sẽ kèm theo phần điều trị này.

Loại răng sứ: Như trên chúng tôi đã giới thiệu tiêu biểu trên về 5 loại răng sứ tại nha khoa thì mức giá mỗi loại răng sứ sẽ khác nhau chính vì thế cho nên khi thực hiện lựa chọn loại răng sứ nào thì tương đương với mức giá tiền.

Số lượng răng bị mất: với trường mất răng khôi phục bằng cầu răng thì giá thành phụ thuộc vào số lượng răng bị mất cũng như là vị trí răng bị mất.

Lựa chọn nha khoa thực hiện: Bạn nên lựa chọn cho mình nha khoa uy tín để làm cầu răng, với nha khoa uy tín chuyên về phục hình răng thẩm mỹ thì có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao giỏi về chuyên ngành sẽ mang lại cho bạn chiếc răng giả tốt hoàn hảo tồn tại lâu dài nên chi phí sẽ cao hơn khi bạn chọn thực hiện tại những nha khoa giá rẻ không uy tín.

4. Vậy có nên làm cầu răng sứ không?

So về mức giá làm cầu răng thì sẽ thấp hơn với giải pháp trồng răng implant nhưng khả năng tồn tại răng giả cầu răng cũng được lâu dài, tính thẩm mỹ cao , răng trắng sáng tự nhiên khôi phục lại được khả năng ăn nhai. Tuy nhiên với giải pháp này thì không khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng.

Răng tồn tại được 10 đến 15 năm nếu chăm sóc tốt thì sẽ có dâu hiệu lỏng lẻo xuống cấp cho nên phải điều trị và làm lại cho nên so với implant thì thời gian của cầu răng không tồn tại được lâu dài. Với một số vị trí răng như răng bị mất như răng số 7 thì không thể thực hiện làm cầu răng được nếu muốn phải kết hợp implant và cầu răng.

uu diem cau rang su

Tuy nhiên với những nhược điểm trên thấy cầu răng không nổi trội bằng implant nhưng bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng giải pháp phục hồi răng bị mất. Mang lại cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh để tốt hơn bạn nên áp dụng kết hợp cầu răng và implant sẽ mang lại cho bạn chiếc răng giả chắc và hoàn hảo hơn thì đương nhiên chi phí làm cầu răng sứ sẽ cao hơn bình thường.

Vậy, chúng tôi tóm lại về chi phí làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số lượng răng bị mất, loại răng sứ phục hình và tình trạng sức khỏe răng miệng cho nên để chính xác chúng tôi khuyên bạn nên đến trung tâm Nha Khoa Sài Gòn B.H để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn. Bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị cũng như là mức giá chi tiết cho bạn nắm rõ để điều trị.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://trongranggia.net

Hãy là người đầu tiên bình luận

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz