Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm đến khi có nhu cầu làm răng giả implant thay thế cho chiếc răng bị mất. Được biết đây là giải pháp làm răng giả có nhiều ưu điểm nổi bật, tiên tiến nhất tuy nhiên giá cấy ghép răng implant có nhiều thay đổi không cố định nên làm nhiều người gặp khó khăn trong xác định giá cả chính vì thế hôm nay Nha Khoa Sài Gòn B.H xin giải đáp cụ thể mức giá trồng răng implant bao nhiêu tiền cụ thể như sau đến các khách hàng điều trị tại nha khoa.

Băn khoăn về cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào nhiều yếu tố thì trong đố yếu tố trụ implant và răng là then chốt ảnh hưởng đến bản giả cấy ghép implant . Tùy vào từng trường hợp mà có cách điều trị cũng như kết quả khác nhau, nếu không thực hiện ghép xương và di dời dây thần kinh thì sẽ có một bảng giá chung tại Nha Khoa Sài Gòn B.H.

cay ghep rang implant

Để tìm hiểu giá trồng răng bằng phương pháp implant là bao nhiêu tiền thì chúng ta nên tìm hiểu chi tiết về implant là gì? Và cấu tạo của nó như thế nào?

1. Cấu tạo răng implant gồm có những gì?

Implant là một trụ làm bằng chất liệu titanium rất lành tính với sức khỏe răng miệng, có hình dánh giống chân răng được bác sĩ cấy ghép vào bên trong xương hàm nhằm thay thế cho chân răng bị mất. Nên trụ implant đóng vai trò như một chân răng nắm giữ vai trò nâng đỡ mão răng sứ, cầu răng, một hàm răng giả. Cho nên chiếc răng giả khá chắn chắn bền chắc.

+ Cấu tạo trụ implant gồm có 3 phần:

– Trụ titan (implant): Là một trụ nhỏ làm bằng titanium được ghép vào bên trong xương hàm.

– Khớp nối: còn gọi là Abutment là phần kết nối giữa trụ implant và mão răng sứ bên trên.

– Mão răng: theo nha khoa có tên gọi là Crown đặt trên trụ implant thông qua khớp nối Abutment.

cau tao tru implant

2. Giá trồng răng implant

Như chúng tôi đã đề cập như trên thì chi phí trồng răng implant khá cao, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mỗi nha khoa cũng có mức giá thực hiện khác nhau cho nên làm người dùng phân vân tuy nhiên chung quy giá cấy ghép răng implant được tính như sau:

Giá cả trồng răng implant = Giá trụ implant + Giá Abutment + Giá mão răng sứ (trường hợp này áp dụng cho 1 đơn vị cấy ghép răng đủ điều kiện không tính phụ phí các điều trị nha khoa khác như cấy ghép xương hàm…)

Giá cả cấy ghép răng implant phụ thuộc phần lớn vào việc bạn lựa chọn cho mình loại trụ implant nếu bạn chọn loại trụ implant cao cấp như straumann, Nobel Biocare, Mis C1 giá khá cao từ vài chục triệu 1 trụ, nhưng nếu bạn chọn loại trụ như của Dentium, Mis M4 thì giá sẽ thấp hơn chỉ dao động từ 9.000.000 đến 12.500.000 VNĐ.

Nên khi thực hiện làm răng giả implant giá cả phụ thuộc vào số lượng trụ implant và loại trụ cần thực hiện cấy ghép. Và tại Nha Khoa Sài Gòn B.H có mức giá các loại trụ implant và Abutment cụ thể như sau tính tới thời điểm hiện tại:

>>>Bảng giá mang tính chất tham khảo để chi tiết hơn xem bảng giá chính xác tại đây .>>> https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu<<<

+ Khi thực hiện ghép răng implant tại nha khoa chúng tôi quý khách được

– Miễn phí khám và tư vấn
– Miễn phí chụp CT Scanner 3D Cone Bean
– Miễn phí đưa rước tận nơi bằng xe hơi 4 đến 7 chỗ
– Được đặt lịch hẹn và đưa ra quy trình điều trị cụ thể cho bạn nắm rõ.
– Thực hiện bởi bác sĩ chuyên về Implant, kết hợp trang thiết bị y tế hiện đại.

3. Ưu điểm của trồng răng implant

– Bền chắc theo thời gian, chịu được lực tác đọng lớn sử dụng lâu dài
– Cấy ghép implant lành tính thích hợp với sức khỏe răng miệng , tỷ lệ thành công cao mang lại cho bạn chiếc răng giả hoàn hảo gần như răng thật.
– Phục hồi được trọn vẹn chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ
– Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng
– Không gây ảnh hưởng xâm lấn các răng kế cạnh
– Phục hình được mọi vị trí mất răng khác nhau.

uu diem trong rang implant

4. Lựa chọn trồng răng implant tại nha khoa sài gòn b.h

Với giải pháp làm răng giả implant khá phức tạp đòi hỏi kỹ thuật thực hiện bác sĩ có tay nghề cao cũng như trang thiết bị hiện đại cho nên khi áp dụng giải pháp làm răng giả này thì lụa chọn nha khoa uy tín thực hiện là điều quan trọng và chúng tôi Nha Khoa Sài Gòn B.H địa chỉ nha khoa chuyên Implant có cơ sở tại:

Với đội ngũ bác sĩ chuyên về implant được đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề sẽ mang lại cho bạn chiếc răng giả implant hoàn hảo nhất.

Ngoài ra khi điều trị tại nha khoa bạn được bảo hành trụ implant khi thực hiện, có nhiều chế dộ ưu đãi khuyến mãi khi thực hiện làm răng giả implant, chia đều các bước trả tiền điều trị cho nên phần giá cả cấy ghép răng implant bạn không quá nên bận tâm đến.

tai sao chon chung toi

Để chi tiết hơn giải đâp các vấn đề răng miệng bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn B.H để được hỗ trợ qua HotLine: 1800 1015.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://trongranggia.net

Hãy là người đầu tiên bình luận

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz