Biết được trồng răng ở Biên Hòa bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính trước khi sử dụng dịch vụ này. Vậy bạn đã nắm rõ chi phí trồng răng ở Biên Hòa hiện nay hay chưa?

Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín tại biên hòa

Địa chỉ nha khoa trồng răng giả uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai

Khi răng bị gãy, sâu hay vì một lý do nào đó mà không thể phục hồi, bạn cần trồng răng để lấp đi chỗ trống của chiếc răng bị mất. Với sự phát triển của công nghệ nha khoa, ngày càng có nhiều phương pháp trồng răng hiện đại được ra đời. Vì thế, bạn cần biết trồng răng ở Biên Hòa bao nhiêu tiền để từ đó, bạn có thể lựa chọn được một phương pháp trồng răng phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

trong rang bien hoa gia bao nhieu

1. Trồng răng ở Biên Hòa bao nhiêu tiền?

Không có mức giá nào cố định cho dịch vụ trồng răng ở Biên Hòa. Bởi mức giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất chính là phương pháp trồng răng và địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn.

+ Hiện nay, các phương pháp trồng răng phổ biến nhất phải kể đến là:

+ Hàm tháo lắp: Nếu bị mất hoàn toàn cả hàm răng hoặc mất nhiều chiếc răng cùng một lúc, bạn có thể áp dụng phương pháp trồng răng bằng hàm tháo lắp để tiết kiệm chi phí cho bản thân. Theo đó, giá hàm tháo lắp thường dao động từ 300 ngàn cho đến 1 triệu. Riêng giá khung hàm tháo lắp thì có thể lên tới 7 triệu đồng tùy theo chất liệu mà bạn lựa chọn.

ham gia thao lap

+ Cầu răng sứ: Chi phí trồng răng bằng cầu răng sứ được tính trên giá mão răng sứ. Thông thường, mức giá của dịch vụ này sẽ dao động từ khoảng 2 – 6 triệu cho một chiếc răng, tùy theo từng chất liệu của mão sứ.

+ Cấy ghép Implant: Đây được coi là phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay. Vì thế, chi phí của dịch vụ này cũng không hề rẻ. Nếu sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant phổ thông, bạn phải bỏ ra chi phí từ 14 đến 17 triệu cho 1 đơn vị răng. Nếu sử dụng dịch vụ cao cấp hơn, mức chi phí này có thể lên tới hơn 30 triệu. Dù có chi phí khá đắt đỏ, nhưng cấy ghép Implant lại sở hữu nhiều ưu điểm mà những phương pháp trồng răng khác không hề có được.

2. Lưu ý khi trồng răng ở Biên Hòa

Mức giá vừa được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo để bạn có thể ước tính số tiền mình cần bỏ ra. Trên thực tế, việc trồng răng ở Biên Hòa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc khá lớn vào từng phòng khám. Vì vậy, chi phí tại từng các phòng nha có thể thấp hoặc cao hơn so với con số được đưa ra ở trên.

cac bien phap lam rang gia

Dù bạn lựa chọn hình thức trồng răng nào, dù tình trạng răng miệng của bạn ra sao, bạn cũng nên đến trực tiếp các phòng khám nha khoa uy tín. Bởi như vậy, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về nhu cầu của mình và có thể biết được chính xác mức giá của từng dịch vụ. Chúc bạn sớm lựa chọn được cho mình một phương pháp trồng răng phù hợp nhất!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://trongranggia.net

Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận