Một trong các phương pháp trồng răng được nhiều khách hàng yêu thích là trồng răng Implant. Nó đảm bảo cho răng bạn chắc chắn và giống như răng thật. Lựa chọn được địa chỉ Nha Khoa Sài Gòn B.H uy tín giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả khi thực hiện.

1. Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp cấy ghép phần chân răng làm bằng Titanium đặt xuống dưới xương hàm để thay thế phần chân răng bị mất đi.

cay ghep implant la gi

Với phương pháp này, phần xương sẽ bám vào bề mặt Implant giúp chân răng nhân tạo được dính chặt vào xương hàm. Phía trên Implant sẽ là chiếc răng sứ không khác gì răng thật đính chặt vào.

2. Tại sao nên sử dụng trồng răng Implant?

Nếu bạn không may bị mất một hoặc nhiều chân răng, bạn nên sử dụng phương pháp trồng răng Implant. Tại nha khoa Sài Gòn B.H, công nghệ này được đông đảo khách hàng đón nhận và cho phản hồi tích cực. Bạn chỉ mất 5 – 10 phút để có được một trụ Implant cho răng của mình.

Phương pháp này giúp phục hồi chức năng nhai cho bạn lên đến 99%, không khác gì răng thật là bao. Với các cách trồng răng thông thường, bạn có thể phải mài răng kế cận để trồng. Điều này tổn thương toàn bộ hàm răng của bạn. Nhưng đối với răng Implant, bạn không phải lo lắng về điều này. Răng được trồng như răng thật, trụ Implant đóng vai trò như một chân răng chính hiệu.

Bạn cũng không phải lo lắng tình trạng lỏng lẻo răng sau khi trồng, hay cảm thấy vướng víu, khó chịu gì. Với răng Implant, bạn có thể ngăn chặn tốt tình trạng tiêu xương xảy ra ở phần răng đã mất. Từ đó, hàm răng vẫn được đảm bảo sức khỏe và tính thẩm mỹ.

3. Trồng răng Implant tại nha khoa Sài Gòn B.H như thế nào?

Để được trồng răng Implant một cách tốt nhất, bạn có thể đến nha khoa Sài Gòn B.H, đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống máy móc hiện đại giúp bạn trồng răng nhanh chóng và an toàn, hiệu quả cao.

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng răng miệng và đưa ra chỉ định cấy ghép Implant nếu phù hợp với sức khỏe của bạn.

Bước 2: Bạn sẽ được chụp phim để biết chi tiết độ rộng, cao xương của bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ chọn kích cỡ trụ Implant phù hợp.

Bước 3: Tiến hành cấy ghép trụ Implant: Để bạn không có cảm giác tê buốt hay khó chịu gì, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng cấy ghép. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nướu, tại chính vị trí răng đã mất. Một trụ Implant sẽ được cấy vào xương hàm nhanh chóng và an toàn.

Chỉ mất tầm 5 – 10 phút, một trụ Implant sẽ được thay thế cho chân răng bị hỏng. Sau khi cấy ghép trụ Implant được rồi, sau 1 tuần, bạn cần đến Nha Khoa Sài Gòn B.H để tái khám. Bác sĩ sẽ cắt chỉ. Đồng thời, răng bạn được chụp phim lại để kiểm tra tình hình.

Cuối cùng, sau 3 – 6 tháng, bạn có thể phục hình răng sứ ở trên trụ Implant đã trồng vào.

Quá trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H được thực hiện an toàn, nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả cao. Bạn có thể tìm hiểu và đến đây để bác sĩ khám, thực hiện cho bạn nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://trongranggia.net

Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận