Trong hầu hết các trường hợp bắt buộc phải trồng răng giả, người cao tuổi chiếm phần đông bởi nhiều lý do. Trong hàng loạt các giải pháp phục hình răng hiện nay, cấy ghép IMPLANT hay còn gọi là trồng răng cố định là một lựa chọn hoàn hảo.

Đôi nét về phương pháp trồng răng giả cố định

Cấy ghép IMPLANT hay trồng răng cố định gần đây nổi lên như một thành tựu lớn trong giới nha khoa bởi khả năng phục hồi toàn diện cả thân và chân răng, đem lại cho bệnh nhân răng mới giống hệt như răng thật.

Điểm độc đáo của phương pháp này chính là cấy trực tiếp vào xương hàm một trụ IMPLANT, sau đó gắn lên trên trụ này thân răng bọc sứ. Màu sắc của răng IMPLANT không quá sáng, trông vô cùng tự nhiên. Bên cạnh đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ, răng giả IMPLANT còn cực kỳ bền và cứng, đem lại sức nhai tốt và chắc cho bệnh nhân.

Phương pháp cấy ghép răng IMPLANT có phù hợp với người cao tuổi không?

Trồng răng giả IMPLANT thường được hiểu lầm rằng chỉ phù hợp với những đối tượng là người trẻ, người có sức khỏe tốt mà không thích hợp với đối tượng là người cao tuổi. Điều này không chính xác.

Đối với người cao tuổi, trồng răng cố định lại càng trở nên cần thiết. Tỷ lệ mất răng vĩnh viễn ở độ tuổi này rất cao, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và việc ăn nhai hàng ngày. Nếu như không phục hình răng, sức đề kháng của họ sẽ giảm sút bởi không ăn đầy đủ dinh dưỡng. Còn nếu chọn phương pháp đơn giản nhất là dùng hàm tháo lắp, những hạn chế của giải pháp này sẽ gây khó khăn đến sinh hoạt và ăn uống hàng ngày, hoàn toàn không phải cách tối ưu.

Vì thế, nếu một người cao tuổi mất răng hoàn toàn thì cấy ghép răng IMPLANT cực kỳ phù hợp, giúp bệnh nhân hồi phục chức năng ăn nhai và bảo vệ sức khỏe.

 

Cấy răng IMPLANT có đau không?

Trên thực tế, ở một số trung tâm nha khoa uy tín như trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, các thiết bị, vật liệu nha khoa và thuốc gây tê sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với tác dụng nhanh chóng.

Bạn cũng yên tâm rằng với tay nghề thành thạo của các bác sĩ tại trung tâm, quá trình phẫu thuật cấy ghép răng IMPLANT sẽ diễn ra nhẹ nhàng và an toàn. Mọi quy trình đều đạt chuẩn và cung cấp chi tiết đến khách hàng, bảo đảm uy tín cho bạn.

Ngay từ hôm nay, nếu như gia đình bạn có người cao tuổi cần phải trồng răng giả, đừng ngần ngại, hãy để họ dùng phương pháp răng IMPLANT. Liên hệ ngay với nha khoa Sài Gòn B.H qua tổng đài 1800.1015 đặt lịch hẹn ngay nhé!

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://trongranggia.net

Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận