Trong xã hội hiện nay, chắc hẳn bạn đã bắt gặp không ít trường hợp phải trồng răng giả bởi các lý do nhất định như tai nạn, tuổi già, các bệnh răng miệng… Do đó mà câu hỏi trồng răng giả có đau không luôn là nỗi lo lắng thường trực trong chúng ta hiện nay. Hãy xem ngay bài viết sau để giải đáp nhé!

trồng răng giả có đau không

Trồng răng giả có đau không và thời gian đau khoảng bao lâu?

Với sự phát triển ngày càng hiện đại và mạnh mẽ của các công nghệ nha khoa ngày nay, dù cho bạn lựa chọn giải pháp trồng răng giả nào chăng nữa thì vấn đề trồng răng có đau không đã hoàn toàn không còn đáng lo ngại.

Ở nhiều trung tâm nha khoa lớn, ví dụ như trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, quy trình trồng răng sẽ được tiến hành trong môi trường đạt chuẩn chất lượng quốc tế, vừa nhanh chóng, nhẹ nhàng lại không mang lại cảm giác đau ê cho bệnh nhân.

Đến với trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, khi nhổ răng, bạn sẽ được gây tê bằng thuốc nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, có tác dụng mạnh mẽ và nhanh chóng. Bên cạnh đó, sau khi trồng răng, các bác sĩ ở đây cũng sẽ cung cấp cho bạn các loại thuốc giảm đau để hỗ trợ xoa dịu ê buốt trên răng sau khi thuốc tê hết tác dụng. Bạn cũng hãy yên tâm rằng cảm giác đau ê sau khi trồng này chỉ kéo dài khoảng 2 – 3 ngày mà thôi.

Các phương pháp trồng răng giả tiêu biểu hiện nay

Tuy rằng vấn đề trồng răng đau hay không đã được giải quyết, nhưng bạn cần phải nắm được ưu – nhược điểm của các phương pháp trồng răng tiêu biểu nhất hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp.

Trồng răng sứ

Đây là phương pháp làm răng giả tựa theo 2 cùi răng kế cận răng gãy. Tuy giải pháp này đơn giản và có tính thẩm mỹ cao, nhưng về lâu dài, xương hàm của bạn sẽ bị tiêu biến vào trong, làm cho gương mặt hốc hác và già nua.

Cấy ghép răng IMPLANT

Giải pháp thứ 2 để trồng răng giả mới nhất hiện nay là cấy ghép răng IMPLANT. Với phương pháp đặt trụ răng IMPLANT trực tiếp vào xương hàm, răng mới sẽ được khôi phục hoàn toàn từ chân đến thân của răng.

Giải pháp này được các bác sĩ nha khoa đánh giá rất cao bởi tính toàn diện và thẩm mỹ của nó. Răng IMPLANT duy trì được rất lâu và giống 99% răng thật, đem lại cho bạn sự tự nhiên và nụ cười rạng rỡ.

Với những thông tin trên đây về loại hình trồng răng giả, hy vọng bạn đã biết quá trình trồng răng có đau không cũng như các phương pháp trồng răng phổ biến. Hãy liên hệ ngay trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn chi tiết nhất.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://trongranggia.net

Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận