“Thưa bác sĩ, tôi không may bị mất 2 chiếc răng cửa do tai nạn và cần được trồng lại. Tôi muốn biết trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền thì răng sẽ bền, đẹp và có màu sắc tự nhiên để không bị người khác phát hiện là đã trồng răng giả. Mong được bác sĩ giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn”. (Huy Hoàng – TP.Hồ Chí Minh).

Giải đáp:

Cảm ơn bạn Huy Hoàng đã gửi băn khoăn của mình cho Nha khoa Sài Gòn B.H. Với thắc mắc trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu để răng bền, đẹp và tự nhiên của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

thac mac trong 2 rang cua

Răng cửa bị mất có thể không khiến bạn gặp nhiều bất tiện trong ăn nhai như khi bị mất một vài chiếc răng khác. Nhưng thay vào đó, bạn lại thường cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp với mọi người. Bởi rõ ràng, bạn không thể cười nói mà không để lộ chiếc răng cửa của mình. Nếu kém may mắn bị mất 2 răng cửa cùng lúc, sự ngại ngùng và khó chịu này của bạn dường như sẽ tăng lên gấp đôi.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải cảm thấy quá hoang mang. Bởi hiện nay, nhiều kỹ thuật nha khoa hiện đại sẽ giúp bạn trồng mới răng cửa một cách bền đẹp và tự nhiên như ý. Mức giá của từng hình thức cũng có sự chênh lệch nhất định. Trong đó, hình thức được nhiều người lựa chọn nhất là cấy ghép Implant và cầu răng sứ.

1. Trồng 2 răng cửa với cầu răng sứ

Nếu trồng 2 răng cửa bằng cầu răng sứ, bạn sẽ phải làm một cầu răng với ít nhất 4 mão răng. Trong đó, 2 mão ở giữa có nhiệm vụ thay thế 2 răng cửa đã mất. 2 mão bên ngoài được chụp lên 2 chiếc răng thật bên cạnh răng cửa (đã được mài nhỏ trước đó) để làm vai trò cùi răng. Như vậy, chi phí của hình thức này sẽ bằng giá của 1 mão răng sứ nhân lên cho 4 cái.

cau rang su lam rang cua

Về mão sứ, hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn, từ kim loại, bán sứ, toàn sứ cho đến quý kim. Chất liệu càng cao cấp, chi phí bạn bỏ ra càng cao. Nhưng nếu muốn răng cửa được bền đẹp tự nhiên mà vẫn tiết kiệm thì bạn nên chọn mão bán sứ hoặc toàn sứ. Chất liệu này thường có chi phí dao động trong khoảng 5 đến 8 triệu đồng/1 đơn vị răng.

2. Trồng 2 răng cửa bằng cấy ghép Implant

Nếu trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant, bạn chỉ cần gắn 2 trụ titan vào vị trí của 2 chiếc răng cửa đã mất, rồi gắn mão sứ lên trên để răng được phục hình hoàn thiện. Với hình thức này, răng của bạn sẽ được thay thế cả về chân răng lẫn thân răng một cách cố định và chắc chắn.

Chi phí trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant sẽ bằng giá trụ Implant + giá mão răng sứ + giá Abutment (bộ phận gắn kết trụ Implant với mão sứ). Thông thường, chi phí của dịch vụ này sẽ dao động từ 18 đến 30 triệu/1 đơn vị răng, tùy thuộc vào từng chất liệu bạn lựa chọn. Khi trồng 2 răng cửa, bạn cần chuẩn bị số tiền gấp đôi chi phí này.

Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu để răng bền đẹp tự nhiên của bạn. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn hãy gọi tới HOTLINE 1800 1015 của Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn thêm nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://trongranggia.net

Hãy là người đầu tiên bình luận

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz