Chào bác sĩ! Tôi là nhân viên kinh doanh nên rất coi trọng diện mạo bề ngoài. Nhưng răng tôi lại không được trắng nên tôi muốn tẩy trắng răng để khắc phục khuyết điểm trên mặt mình. Nhưng tôi lại không biết tẩy trắng răng mất bao nhiêu thời gian? Vì tôi khá bận nên sợ không đủ thời gian chờ tẩy trắng lâu ạ. Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Hiền Trang, 27 tuổi)

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn Hiền Trang đã gửi thắc mắc về cho nha khoa Sài Gòn B.H. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về răng xỉn màu thì tẩy trắng răng chính là giải pháp mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:

Tẩy trắng răng mất bao nhiêu thời gian?

Tẩy trắng răng mất bao nhiêu thời gian còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn muốn lựa chọn. Nếu bạn là một người bận rộn, bạn cũng không cần quá lo lắng khi muốn tẩy trắng răng tại nha khoa. Bởi hiện nay, với các công nghệ cao ra đời đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu hàm răng vừa trắng sáng, vừa an toàn lại nhanh chóng.

Chỉ trong khoảng 60 – 90 phút, bạn đã có thể thay đổi màu răng của mình một cách khác biệt, trắng lên trông thấy. Công nghệ Plasma tại nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giúp bạn có hàm răng trắng trong thời gian ngắn.

Bạn có thể dành chút thời gian đến nha khoa Sài Gòn B.H để được thăm khám và tẩy trắng nếu muốn có hàm răng trắng nhanh chóng và hiệu quả.

Một gợi ý khác cho bạn nếu bạn thật sự không sắp xếp được thời gian tẩy trắng răng ngay tại nha khoa. Đó là sử dụng máng tẩy trắng để tẩy trắng răng tại nhà cho mình.

Với phương pháp này, bạn sẽ chủ động được thời gian rảnh để tự mình tẩy trắng hàm răng của mình theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Ngày 2 – 3 giờ ngậm máng tẩy trắng là được. 

Nhưng bạn cũng cần đến nha khoa để thăm khám và lấy dấu răng để làm máng tẩy cho mình thật phù hợp và khít với hàm răng nhé. Điều này rất quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả tẩy trắng cuối cùng.

Tuy nhiên, phương pháp tẩy trắng răng tại nhà này, bạn cần duy trì từ 7 – 10 ngày, răng mới thực sự trắng như mong đợi.

Lưu ý khi tẩy trắng răng

 Một số lưu ý khi tẩy trắng răng mà chúng tôi muốn dành cho bạn. Đó là tìm hiểu rõ trước phương pháp mà mình muốn thực hiện, chi phí tẩy trắng và địa chỉ thực hiện để tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Sau khi tẩy trắng xong, bạn cần duy trì thói quen chăm sóc răng miệng theo sự hướng dẫn từ bác sĩ để có được màu răng trắng dài lâu. 

Nhớ tái khám theo lịch để kiểm tra màu răng cũng như tình trạng răng của mình nhé. Tẩy trắng răng mất bao nhiêu thời gian đã được giải đáp. Hy vọng bạn sẽ sớm tẩy trắng hiệu quả để tự tin và thành công trong cuộc sống nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://trongranggia.net

Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận