Nếu không được trồng răng giả kịp thời, người mất răng lâu năm sẽ phải đối mặt với tình trạng tiêu xương tụt nướu và răng dịch chuyển lệch lạc. Và những chiếc răng lân cận cũng sẽ có nguy cơ bị gãy rụng hoặc chân răng lung lay nếu kéo dài, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của người bệnh. Vậy, răng rụng lâu năm có trồng răng giả được không?

Liệu răng rụng lâu năm có trồng răng giả được không?

Thể tích xương hàm bị tiêu giảm đi nhiều khi bị mất răng lâu ngày, đó là lý do nhiều khách hàng lo lắng “răng rụng lâu năm có trồng răng giả được không?”

Chúng ta hoàn toàn có thể khôi phục lại chiếc răng đã mất ngay trên ổ răng cũ với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ nha khoa, bằng việc kỹ thuật nâng xoang ghép xương hiện đại mà không gây đau nhức và nguy hiểm cho xương hàm. Trong đó, trong trường hợp này phương pháp được áp dụng hiệu quả nhất chính là cấy ghép Implant.

Chiếc trụ chân răng làm từ Titanium đảm bảo độ nông sâu tương quan với những chân răng kề cận, sẽ được đưa trực tiếp vào xương hàm theo tỷ lệ đã xác định cụ thể trước đó. Giúp duy trì răng giả vĩnh viễn khi chân tăng này có độ tích hợp nhanh chóng với xương hàm.

Trồng răng Implant phù hợp với cả trường hợp bị mất nhiều răng và mất răng lâu năm, thế nên hãy yên tâm đến nha khoa tiến hành cấy ghép Implant càng sớm càng tốt với những ai đang băn khoăn mất răng lâu năm có trồng lại được không?

Đặc biệt, với kỹ thuật cấy Implant đang được ứng dụng tại Nha khoa Sài Gòn B.H, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao với nhiều kinh nghiệm trong nghề, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình. 

Các bạn chỉ hãy duy trì chế độ chăm sóc khoa học sau khi những chiếc răng bị mất được khôi phục, để có được hàm răng đều đẹp và chắc khỏe dài lâu như mong muốn nhé! Và để kiểm tra tình trạng răng hàm tổng quát đừng quên thăm khám nha khoa định kỳ, giúp ngăn chặn kịp thời những bệnh lý răng miệng có thể xảy đến với bất kỳ ai.

Kỹ thuật trồng răng giả tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Thời điểm lý tưởng nhất để cấy ghép Implant là ngay sau khi mất răng. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân đành phải trì hoãn việc phục hình do điều kiện kinh tế hoặc do chưa tìm được địa chỉ cấy Implant uy tín.

Kỹ thuật cấy ghép Implant do đội ngũ chuyên gia và bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn B.H nghiên cứu dựa trên những tiến bộ khoa học của lĩnh vực nha khoa thế giới. Việc cắm ghép Implant được thực hiện nhanh chóng hơn với phương pháp này, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Cấy Implant là kỹ thuật phục hình tương đối phức tạp, thế nên các bạn hãy dành thời gian trực tiếp đến Nha khoa Sài Gòn B.H – Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết hơn cho chúng ta để hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như chắc chắn răng rụng lâu năm có trồng răng giả được không.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://trongranggia.net

Hãy là người đầu tiên bình luận

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz