Cấy ghép implant đang là lựa chọn của nhiều bệnh nhân bị mất một hay nhiều răng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ cơ sở nha khoa cấy ghép implant ở đâu tốt nhất. Vì lẽ đó, hôm nay nha khoa Sài Gòn B.H sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho bạn ở ngay bài viết dưới đây.

1. Quy trình cấy ghép răng implant

Một cơ sở nha khoa cấy ghép implant uy tín, trước hết phải đảm bảo thực hiện chuẩn xác từng bước trong quy trình phục hình răng này một cách chuẩn xác. Sau đây, nha khoa Sài Gòn B.H xin liệt kê các bước trong quy trình trồng răng implant:

quy tinh cay ghep implant

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng trong quá trình cấy ghép răng implant. Bởi các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn xem có đủ điều kiện để tiến hành cấy ghép implant không. Sau đó, tùy từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ lên các phương án điều trị phù hợp.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng và cấy ghép trụ implant

Trước khi tiến hành cắm ghép trụ implant, các bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng bệnh nhân sạch sẽ bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng. Tiếp đó, nha sĩ gây tê cho bệnh nhân để thực hiện cấy ghép implant để đảm bảo cho bệnh nhân không cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì. Quá trình cấy ghép sẽ diễn ra trong vòng 30 – 60 phút, nha sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tiến hành.

Bước 3: Lắp vít Abutment và lắp răng tạm

Sau khi trụ implant đã tích hợp với xương, bác sĩ sẽ tiếp hành lắp vít abutment. Vít Abutment được gắn cùng implant ở phía dưới, dùng để kết nối giữa thân răng sứ với trụ implant. Bác sĩ sẽ gắn tạm răng giả phía trên trong thời gian chờ đợi labo chế tác răng sứ.

Bước 4: Gắn răng sứ lên trụ implant

Bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên abutment – Đây là bước cuối cùng, hoàn tất quy trình cấy ghép implant. Răng sứ này có độ thẩm mỹ cao và đảm bảo chức năng ăn nhai y hệt như răng thật đem lại cho bệnh nhân điều trị hiệu quả rất cao.

Bước 5: Tái khám

Sau khi hoàn tất quy trình cấy ghép implant các bác sĩ sẽ đặt lịch tái khám cho bệnh nhân để theo dõi tình trạng sức khỏe răng miệng.

2. Địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt nhất?

Nha khoa Sài Gòn B.H chính là địa chỉ cấy ghép implant uy tín. Tại đây, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ đảm bảo cho các quy trình cấy ghép implant được thực hiện chuẩn xác, mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.

Đừng do dự nữa mà hãy đăng ký ngay dịch vụ cấy ghép implant tại phòng khám của chúng tôi theo số Hotline 1800 1015. Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang đến giải pháp hoàn hảo, giúp bạn tự tin giải phóng nụ cười và tận hưởng niềm vui trọn vẹn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://trongranggia.net

Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận