Trồng răng cửa là phương pháp phục hình răng đã mất, giúp đem lại cho khách hàng nụ cười tự tin, rạng rỡ. Bạn muốn trồng răng giả, nhưng bạn là người vô cùng bận rộn. Bạn muốn biết chính xác thời gian thực hiện mất bao lâu. Sau đây chúng tôi xin bật mí với bạn các tiêu chí quyết định trồng răng cửa mất bao lâu để bạn có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất với mình.

trồng răng cửa mất bao lâu

Kỹ thuật trồng răng là yếu tố quan trọng nhất trong trồng răng cửa mất bao lâu.

Để trồng răng cửa các nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn một trong các phương pháp là cầu răng sứ và cấy ghép implant.

– Cầu răng sứ là phương pháp nha khoa đơn giản mà các các nha sĩ sẽ gắn một chiếc mão răng sứ lên hai chiếc răng thật cận kề đã được mài nhỏ. Đây là kỹ thuật không quá phức tạp, thời gian thực hiện nhanh.

Các bước tiến hành phương pháp cầu răng sứ bao gồm:

  • Các nha sĩ sẽ thăm khám để đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng tổng quát của bạn để đảm bảo quá trình trồng răng cửa diễn ra an toàn nhất.

+ Sau đó sẽ tiến hành đo và làm cầu răng sứ phù hợp với răng thật của bạn.

+ Cuối cùng là lắp hoàn chỉnh

Thời gian thực hiện từ 3 – 4 ngày để hoàn tất các bước.

– Cấy ghép implant là phương pháp nha khoa mà các nha sĩ sẽ cấy 1 trụ implant vào phần chân răng. Sau đó tiến hành gắn mão sứ trên trụ implant đó. Trong điều kiện thuận lợi cần 3 tháng để cấy ghép implant cho răng cửa.

Mỗi phương pháp có một ưu điểm và hạn chế riêng. Cầu răng sứ là kĩ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh. Tuy nhiên độ bền và khả năng ăn giống như răng thật không thể bằng cấy ghép implant.

Bởi vậy tùy vào tình trạng răng và nhu cầu của bạn sẽ được các nha sĩ tư vấn phương pháp trồng răng phù hợp nhất.

trồng răng cửa mất bao lâu

Sức khỏe răng miệng của bạn ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian trồng răng cửa mất bao lâu.

Trong các điều kiện thuận lợi nhất, trồng răng cửa bằng một trong hai phương pháp nha khoa trên có thời gian từ 3 ngày – 3 tháng. Tuy nhiên nếu sức khỏe răng miệng của bạn không được tốt. Các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị hoàn toàn rồi mới tiến hành thực hiện trồng răng cửa cho bạn. Bởi vậy thời gian hoàn thành sẽ kéo dài hơn so với bình thường.

Việc trồng răng cửa là một kỹ thuật nha khoa hiện đại, nếu thực hiện tại một cơ sở không uy tín tiềm ẩn nhiều nguy cơ như: kết quả không như ý, tổn thương răng khiến việc trồng răng cửa của bạn mất thêm thời gian

Vì vậy một cơ sở nha khoa hiện đại, uy tín không chỉ giúp cho bạn trồng răng cửa an toàn nhất và nhanh chóng nhất.

Nếu bạn ở khu vực phía Nam hãy tới nha khoa Sài Gòn B.H có địa chỉ tại Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh, với công nghệ hiện đại nhất, cùng đội ngũ nha sĩ có chuyên môn cao chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với các dịch vụ ở đây.

Trên đây là những tiêu chí quyết định trồng răng cửa mất bao lâu. Hi vọng những thông tin của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn để lựa chọn một dịch vụ trồng răng nhanh, đẹp và an toàn nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nha khoa hãy liên hệ trực tiếp tới nha khoa Sài Gòn B.H để được các nha sĩ tư vấn nhé.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://trongranggia.net

Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận