Chào bác sĩ nha khoa! Hiện tại tôi bị mất răng và đang có nhu cầu thực hiện trồng răng giả khôi phục lại vị trí răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết nên lựa chọn giải pháp làm răng giả nào cũng như qua các thông tin mà tôi tìm hiểu thì giá trồng răng giả có nhiều thay đổi không cố định vậy cụ thể trồng răng giả chi phí như thế nào và yếu tố nào gây ảnh hưởng đển giá cả?

     + Địa chỉ trồng răng giả ở đâu tốt tại Biên Hòa

Lời đầu tiên trung tâm nha khoa chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng gửi đến thắc mắc cho chúng tôi. Về vấn đề yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cả trồng răng giả chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

yeu to anh huong gia lam rang gia

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá làm răng giả bao gồm có:

1. Phương pháp trồng răng giả

Hiện tại ở nha khoa có 3 giải pháp làm răng giả phổ biến là cầu răng, implant và hàm giả tháo lắp chính vì thế mà đối với mỗi phương pháp và trường hợp mất răng của bệnh nhân mà sử dụng phương pháp cụ thể cho phù hợp. Mỗi giải pháp có những chi phí và thực hiện cũng như vật liệu khác nhau cho nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trồng răng giả. Trong 3 giải pháp ấy thì có biện pháp implant là có mức phí làm răng giả cao nhất so với hai phương pháp còn lại.

2. Số lượng răng cần phục hình

Giá răng giả phụ thuộc vào số lượng đơn vị răng bị mất cần phục hình. Vì vào số lương răng bị mất cần phục hình bác sĩ tiến hành chế tạo số lượng răng giả tương đương và các bộ phận khác cho nên giá cả sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình cụ thể. Cho nên khi thực hiện làm răng giả bác sĩ tiến hành xác định số lượng răng cần phục hình và lên bảng giả chi tiết.

so luong rang can phuc hinh

3. Vật liệu làm răng giả

Hiện tại các vật liệu làm răng giả cũng khá đa dạng từ răng giả toàn sứ đến răng giả kim loại, titan, implant…nên giá cả phụ thuộc vào vật liệu mà bạn chọn lựa. Nếu chọn vật liệu càng cao cấp thì giá cả cũng sẽ cao hơn và ngược lại. Chính vì thế để đảm bảo chi phí phù hợp với điều kiện của bạn thì bạn được bác sĩ tư vấn chọn vật liệu phục hình cho phù hợp nhất.

4. Lựa chọn nha khoa thực hiện

Hiện tại trên thị trường thì có khá nhiều trung tâm nha khoa khác nhau từ cao cấp đến hàng trung , vừa và nhỏ cho nên mức giá thực hiện cũng sẽ khác nhau cho nên sẽ làm người dùng phân vân tuy nhiên với giải pháp trồng răng giả khá phức tạp ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng sau này chính vì thế cho nên thực hiện bạn nên lựa chọn cho mình nha khoa uy tín thực hiện đảm bảo an toàn và chi phí phải chăn.

lua chon nha khoa

5. Các yếu tố khách quan khác

Các yếu tố khách quan này có thể là thuộc về yếu tố bác sĩ, trang thiết bị y tế, trình độ chuyên môn thương hiệu của nha khoa thực hiện…và nhiều yếu tố khác cấu thành gây ảnh hưởng đến giá trồng răng giả.

Trên đây là những thông tin về chi phí trồng răng giả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn khi có nhu cầu cũng như gặp các thắc mắc về giá làm răng giả. Cụ thể hơn bạn nên đến trực tiếp nha khoa hoặc gọi Hotline: 1800 1015 để được tư vấn cụ thể nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://trongranggia.net

Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận