Nha khoa Sài Gòn B.H là hệ thống phòng khám hàng đầu hiện nay tại Đồng Nai và Hồ Chí Minh. Thế nên, bảng giá trồng răng giả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi không ít khách hàng sợ phòng khám lớn như vậy, giá thành chắc chắn sẽ cực kỳ đắt.

giá trồng răng giả

Cập Nhật Nhanh Bảng Giá Trồng Răng Giả

Tuy là phòng khám lớn nhưng Nha khoa Sài Gòn B.H vẫn luôn niêm yết giá trồng răng giả ở mức hấp dẫn nhất. Cũng tại mức giá này, nhiều khách hàng có mức chi tiêu tương đối hạn hẹp như sinh viên, nội trợ, dân văn phòng vẫn có thể dễ dàng sở hữu các dịch vụ.

Chi Tiết Bảng Giá Trồng Răng Giả

Lưu ý: bảng giá áp dụng đối với dịch vụ trồng răng Implant.

Trồng răng Implant là biện pháp trồng răng giả hiện đại nhất, an toàn nhất và được các bác sĩ tại Nha khoa Sài Gòn B.H luôn khuyến khích khách hàng của mình sử dụng. Theo đó, giá của dịch vụ này như sau:

Trồng trụ Implant: sẽ từ 9 triệu đồng cho mỗi trụ

Trồng răng giả bằng phương pháp bọc răng sứ sẽ có giá từ 1,5 triệu đồng cho một răng

Tuy nhiên, với mức giá trồng răng giả 1,5 triệu đồng thì bạn chỉ có thể chọn lựa sứ kim loại cho những vị trí răng cần độ chắc chắn cao và không yêu cầu quá nhiều về tính thẩm mỹ.

Còn những ai muốn đẹp hơn và duy trì được màu răng giả giống như răng thật theo thời gian thì nên chọn sứ toàn sứ hoặc sứ quý với giá dao động ở mức từ 5 triệu đồng.

Và cho dù ở mức giá nào thì khách hàng vẫn cứ đến Nha khoa Sài Gòn B.H để đảm bảo về mặt chất lượng vì trên thị trường hiện nay, có không ít phòng khám sử dụng vật liệu rẻ tiền nhằm chiến thắng “cuộc đua” về giá cả.

giá trồng răng giả

Nhiều Chế Độ Đặc Biệt Chỉ Có Tại Nha Khoa Uy Tín

Bên cạnh việc mang đến bảng giá trồng răng giả cực kỳ hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng thì Nha khoa Sài Gòn B.H còn tạo bất ngờ với đối với các dịch vụ trồng răng nơi đây:

Có quy trình thăm khám và thực hiện theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế

Nguyên vật liệu được sử dụng là chính hãng, máy móc được trang bị đều hiện đại

Được tư vấn kỹ càng với hơn 10 giải pháp khác nhau cho việc trồng răng

Đa dạng các mức giá, từ cao cấp đến bình dân với cam kết chất lượng luôn là hàng đầu

Đặc biệt hơn, Nha khoa Sài Gòn B.H đã đưa chính sách trả góp vào dịch vụ trồng răng Implant

Nhờ trả góp đã giúp những người trồng răng không cần lo lắng về giá trồng răng giả cho cả 2 hàm. Về lãi suất sẽ là 0%, nhưng khuyến mãi này chỉ áp dụng cho khách hàng khi đến với Sài Gòn B.H mà thôi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Bản quyền thuộc https://trongranggia.net

Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận